HÀNG DƯƠNG QUÁN

HÀNG DƯƠNG QUÁN

Nhà Hàng Hải Sản Hàng Dương Quán

Nhà Hàng Hải Sản Hàng Dương Quán

  • 11:41, 22/10/2013
  • 11,116
Bài báo về Hàng Dương Quán Tại http://hangduongquan.vnnavi.com.vn/

http://hangduo

Hàng Dương Quán

224 Đường 48, Phường 5, Quận 4, TP. HCM

Website: hangduongquan.vn

Điện thoại: (84-08) 38264439

Fax: (84-08) 38264449

Đường dây nóng: 0937123298 - 0932108112

Dân sành nhậu thường bảo nhau cái câu mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi quán một món, nhưng ở Hàng Dương quán thì câu nói này không còn hợp thời bởi thực đơn hơn 700 món,thường xuyên cập nhật món mới, lại toàn món độc thì không thể bảo Hàng Dương thiếu món được.

 

 

Tấn Beo Tại Nhà Hàng Hải Sản Hàng Dương Quán Q4

 

 

 

Cá hô trên 10kg, cá thu trên 30kg, kỳ nhông, heo mọi, baba, cua đinh…vv từ hải sản tươi sống dược nuôi trực tiếp tại nhà hàng, đến thịt rừng ngọt thơm dường như không thiếu món nào ở Hàng Dương quán.

   

Ngay tại khu vực hai, phong cảnh đồng quê sẽ tiếp thêm không khí cho câu chuyện của thực khách . Kiến trúc đơn giản với mái nhà lá, cùng các chụp đèn được làm bằng những cây tre trúc của làng quê Việt Nam, cùng các cột nhà được xây bằng gạch không tô càng làm cho không gian thêm hoài cổ.

   

Nếu bạn là người trẻ thích cái không khí náo nhiệt của phòng trà, chúc tụng tán thưởng nhau sau mỗi bài hát, và hát giao lưu cho thêm không khí thì không gian của khu vực 1 là của bạn. với phòng trà có sức chứa hơn 60 bàn, cùng sân khấu “ Hát với nhau” phục vụ hàng đêm.

Với 8 phòng VIP dành riêng cho thượng khách cần nơi riêng biệt, hội hợp, chiêu đãi đối tác

Tầng thượng của nhà hàng còn được gọi với cái tên kiêu sa  “vũ điệu của ánh sáng” bởi ở vị trí này thực khách có thể phóng tầm nhìn sang quận 7, ngấm nhìn ánh sáng của một góc Sài Gòn.

   

Hương vị từ những món ăn độc đáo của Hàng Dương quán sẽ tạo cảm giác hài lòng cho quý khách, đó là nhờ sự chế biến tinh hoa do các đầu bếp nổi tiêng đất sài thành, luôn làm cho quý khách ngất ngây ấn tượng, để rồi cứ mỗi chiều về là nhớ những hương vị của Hàng Dương quán, không say không về!

 

 

ngquan.vnnavi.com.vn/

TOP